​Lưu ý khi nạp thẻ điện thoại

421 Lượt xem

Thẻ nạp điện thoại hiện nay là một sản phẩm không thể thiếu đối với tất cả mọi người. Bởi thẻ nạp sẽ giúp chúng ta thực hiện được các chức năng của điện thoại như chức năng gọi, nhắn tin,… Hiện nay, bạn có thể thực hiện hiện nạp thẻ bằng rất nhiều cách khác nhau như mua thẻ cào giấy tại các cửa hàng hoặc các đai lý, nạp tiền qua tài khoản ngân hàng, hoặc cũng có thể nạp thẻ qua các đia chỉ trực tuyến như banthe24h.vn.

Tuy nhiên, dù nạp thẻ bằng hình thức nào đi chăng nữa thì bạn cũng cần phải lưu ý một số điều, vì nó liên quan trực tiếp đến việc thẻ cào của bạn có được nạp thành công hay không.

Cùng đọc bài viết dưới đây để nắm được những lưu ý cơ bản cần biết trong quá trình nạp thẻ điện thoại bạn nhé.

Lưu ý khi nạp thẻ điện thoại giấy

nạp thẻ điện thoại

Nạp tiền bằng thẻ giấy có lẽ là phương thức dễ làm nhất trong số các cách nạp tiền cho dế yêu. Tuy vậy, nếu không để ý hoặc chỉ cần mắc 1 chút sai xót nhỏ trong quá trình thì bạn sẽ rất dễ “đi toi” cái thẻ cào.

 • Khi mua thẻ cào, bạn cần phải cà lớp tráng bạc đằng sau thẻ cào để lấy mã thẻ và nạp vào điện thoại cho mình. Mã thẻ này vô cùng quan trọng, chính vì vậy khi cào lớp tráng bạc, bạn phải hết sức nhẹ nhàng, tránh làm mất số hoặc làm rách.

 • Khi nạp thẻ, bạn cần phải thao tác chính xác cú pháp *100*mã số thẻ#OK, tránh nhầm lẫn sai xót mã số thẻ thì bạn sẽ không nạp thẻ thành công, và nếu thao tác sai quá 5 lần thì sim của bạn sẽ bị khóa, để giải quyết vấn đề này khá là phức tạp.

 • Bạn nên nạp thẻ ngay khi mua thẻ ở các cửa hàng, đại lý để nếu có vấn đề trục trặc gì, bạn có thể giải quyết ngay tại đó. Nếu không thì bạn nên giữ thẻ cào của mình cho đến khi nạp thành công tránh những điều đáng tiếc xảy ra.

 • Sau khi đã nạp thẻ thành công, bạn kiểm tra tài khoản lại lần nữa xem tài khoản của mình đã được cộng thêm tiền hay chưa.

Người tiêu dùng đang muốn dùng dịch vụ mua thẻ game thì hoàn toàn có thể tới luôn địa chỉ của chúng tôi. Đảm bảo bạn sẽ vừa lòng cùng giải pháp mà trung tâm của chúng tôi mang tới dịch vụ. Trung tâm chúng tôi cam đoan hầu hết dịch vụ đều cam đoan uy tín, chiết khấu cực tốt trên thị trường bây giờ. Người tiêu dùng hoàn toàn có thể xem chi tiết tại đây

Lưu ý khi nạp thẻ điện thoại qua tài khoản ngân hàng.

nạp thẻ điện thoại qua ngân hàng

 • Khi sử dụng các dịch vụ internet banking, bạn cần lưu ý phải kiểm tra thật kỹ càng số điện thoại mà bạn muốn nạp tiền. Vì chẳng may có 1 sai số, tức là bạn đã nạp tiền cho thuê bao khác mà không phải thuê bao của mình.

 • Sau khi thực hiện giao dịch, bạn kiểm tra lại tài khoản điện thoại của mình để xem tài khoản đã có đủ số tiền bạn nạp hay chưa.

 • Vào các ngày khuyến mãi, bạn nên thực hiện nạp thẻ trước 22h tối. Bởi trong những ngày này, tình trạng tắc nghẽn mạng rất hay xảy ra, và người dùng thường sẽ không lường trước được điều này.

Lưu ý khi nạp thẻ điện thoại qua các địa chỉ trực tuyến

nạp thẻ điện thoại trực tuyến

 • Dùng cách nạp thẻ điện thoại qua các địa chỉ trực tuyến này, bạn cũng cần phải lưu ý một số những điều sau để quá trình giao dịch được diễn ra một cách thành công và nhanh chóng nhất.

 • Nhập đúng số điện thoại và email của mình khi điền vào bảng thông tin hiện ra. Chỉ cần 1 sai số hoặc 1 ký tự nhỏ thì giao dịch không thành công, hoặc cũng có thể bạn đang nạp tiền cho một thuê bao không phải là thuê bao của mình.

 • Kiểm tra số lượng thẻ, nhà cung cấp trước khi mua thẻ cào online.

 • Nếu bạn sử dụng phương thức giao dịch qua tài khoản ngân hàng, cần kiểm tra kỹ lưỡng số tài khoản trước khi hoàn thành giao dịch, bởi vì số tài khoản thường là rất dài, và bạn không thể nhớ chính xác được nó.

 • Một bước không thể thiếu đó là bạn cần phải kiểm tra tài khoản của mình sau khi nạp tiền, để biết chính xác rằng tài khoản đã gia tăng hay chưa. Nếu tài khoản của bạn chưa được cộng tiền, hãy liên hệ với tư vấn viên để được hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất nhé.

Hiện nay, cách nạp tiền qua các địa chỉ website trực tuyến là một phương thức được nhiều người dùng tin tưởng sử dụng bởi những tính năng ưu việt của nó. Vô cùng tiện lợi, đơn giản, lại dễ dàng thực hiện. Hơn nữa, người dùng khi nạp thẻ tại các địa chỉ như banthe24h.vn sẽ nhận được mức chiết khấu cao hơn so với phương thức nạp thẻ giấy hoặc nạp thẻ qua tài khoản ngân hàng thông thường.

Hơn thế nữa, tại đây bạn có thể sử dụng dịch vụ vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật, vào tất cả các khung giờ trong ngày, đó là điểm ưu việt khó nơi nào có thể có được.

Hãy nhanh tay truy cập vào địa chỉ banthe24h.vn để cùng trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, hấp dẫn nhất và chất lượng nhất.

Mong rằng tất cả các thông tin về những lưu ý khi nạp thẻ điện thoại trên sẽ giúp quý ích cho quý khách hàng.

Dù quý khách có chọn hoặc sử dụng hình thức nạp tiền nào đi chăng nữa thì cũng cần lưu ý những điểm trên để quá trình giao dịch được diễn ra trọn vẹn. Chúc quý khách thực hiện thành công.

>> Mách bạn: hướng dẫn mua thẻ cào trên điện thoại smarphone cực dễ