Hủy gói cước K3 của Mobifone siêu đơn giản

405 Lượt xem

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều gói cước hỗ trợ gọi thoại ưu đãi giá rẻ dành cho các thuê bao di động. Một trong số đó là gói cước K3 của Mobifone. Gói cước này được biết đến với mức ưu đãi khá hấp dẫn nhưng chỉ dành cho  những thuê bao có nhu cầu gọi thoại không nhiều. Chính vì vậy với các thuê bao gọi thoại nhiều và tần suất dày thì gói cước này thật sự không phù hợp. Vậy bạn có đang là thuê bao như vậy và quan tâm đến việc Hủy gói cước K3 của Mobifone. Nếu có thì hãy cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé. Bài viết này sẽ hỗ trợ giải đáp toàn bộ thắc mắc cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ này.

Thao tác đơn giản hủy gói cước K3 của Mobifone

Khi đăng ký thành công gói cước này các thuê bao sẽ có cơ hội nhận về 30 phút gọi thoại mà chỉ mất có 3.000 đồng cước phí. Đây có thể nói là một mức cước phí hết sức hấp dẫn dành cho các thuê bao di động hiện nay. Tuy nhiên chỉ phù hợp với những thuê bao phát sinh cuộc gọi thoại không nhiều, còn đối với những thuê bao hay thích tán gẫu, trò chuyện, hay là trao đổi công việc nhiều thì khá là không hợp lý.

huy-goi-cuoc-k3-cua-mobifone

hủy gói cước K3 của Mobifone

Vì gói cước này giới hạn ưu đãi nên khi sử dụng hết 30 phút gọi thoại hệ thống sẽ tự tính cước phí như bình thường theo quy định nếu như thuê bao vẫn phát sinh cuộc gọi thoại. Chính vì thế với các thuê bao phát sinh cuộc gọi nhiều thì sẽ rất lãng phí.

Khi tài khoản chính không còn nhiều, khách hàng có nhu cầu nạp có thể tham khảo https://doithe123.com/tin-tuc/doi-card-dien-thoai-thanh-tien-mat-gia-tot-nhat-90.html để thực hiện nạp tiền online, hoặc đổi card thành tiền.

Cách đơn giản nhất để hủy gói cước K3 của Mobifone

Khi có nhu cầu hủy gói cước hay cảm thấy gói cước không còn phù hợp, và không tối ưu được nữa thì các thuê bao chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp :

HUY K3 gửi về 999

+Cước phí tin nhắn thực hiện hủy gói cước : 200 đồng/tin nhắn sms

+Lưu ý :

-Trước khi thực hiện hủy gói cước các bạn nên kiểm tra dung lượng ưu đãi còn lại nếu không sẽ bị xóa toàn bộ ưu đãi còn lại sau khi hủy và dẫn đến lãng phí. Cú pháp để các bạn có thể chủ động kiểm tra thông tin này đó là :

KT ALL gửi tới 999

Nếu như còn dung lượng phút gọi thì các thuê bao nên thực hiện sử dụng nốt để tránh lãng phí sau đó mới thực hiện hủy.

huy-goi-cuoc-k3-cua-mobifone-1

hủy gói cước K3 của Mobifone

Tóm lại có thể thấy rằng mặc dù có nhiều gói cước khá ưu đãi nhưng mỗi gói cước được nhà mạng cung cấp ra sẽ phù hợp với từng nhóm đối tượng khách hàng riêng. Chỉ khi lựa chọn được một gói cước phù hợp thì các thuê bao mới có thể tối ưu trong quá trình sử dụng cũng như tiết kiệm được nhiều chi phí. Và thao tác hủy gói cước K3 của Mobifone cũng vậy, khi ưu đãi không còn phù hợp thì nên hủy để tìm hiểu và đăng ký một gói cước khác phù hợp hơn. Chúc các bạn thành công!