Hủy gói cước C1000 của Viettel đơn giản chưa từng có

270 Lượt xem

Ngoài nhu cầu tìm hiểu về thông tin và cách đăng ký ra thì nhiều khách hàng hiện nay rất quan tâm đến chủ đề hủy gói cước C1000 của Viettel. Gói cước không còn phù hợp nữa cũng như không đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng thì nên tiến hành hủy để tránh lãng phí. Nếu như bạn cũng là khách hàng đang quan tâm đến chủ đề này thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu về cách hủy gói cước C1000 của Viettel

Chỉ với 1.000 đồng khách hàng sẽ có thể đăng ký thành công gói cước ưu đãi này và tiết kiệm được một khoản chi phí gọi thoại không nhỏ. Cụ thể là sẽ được miễn phí cước khi cuộc gọi thoại nội mạng có thời lượng dưới 6 phút. Nếu như trên 6 phút và dưới 30 phút thì sẽ bị tính cước phí là 1.000 đồng/ cuộc gọi.

huy-goi-cuoc-C1000-cua-Viettel

hủy gói cước C1000 của Viettel

Ưu đãi từ gói cước này chỉ áp dụng cho các cuộc gọi thoại nội mạng, không áp dụng cho ngoại mạng. Chính vì thế khi khách hàng tiến hành liên lạc với các thuê bao ngoại mạng thì vẫn bị tính cước phí như bình thường theo quy định của nhà mạng.

Vì vậy những khách hàng có nhu cầu sử dụng gọi thoại bao gồm cả nội mạng lẫn ngoại mạng thì nên tham khảo và đăng ký một gói cước khác có ưu đãi nhiều hơn.Việc hủy gói cước ưu đãi này sẽ giúp khách hàng có thể tiết kiệm được nhiều chi phí sử dụng hơn.

Cách đơn giản nhất để hủy gói cước C1000 của Viettel

Để tiến hành hủy gói cước này thuê bao chỉ cần ghi nhớ cú pháp tin nhắn vô cùng dễ nhớ như sau :

HUYFT gửi tới 109

+Cước phí tin nhắn sms gửi tới 109 : Miễn phí.

Khi giao dịch được xử lý khách hàng sẽ nhận được ngay tin nhắn từ hệ thống xác nhận đã hủy thành công gói cước. Lúc này khách hàng cần phải khởi động lại thiết bị di động của mình để tránh mất cước phí về sau.

Tiếp theo sau đó khách hàng có thể đăng ký một gói cước ưu đãi gọi thoại khác để sử dụng tránh lãng phí. Hiện nay nhà mạng Viettel cung cấp cho người sử dụng khá nhiều gói cước ưu đãi hỗ trợ mà bạn có thể tham khảo. Trước khi tiến hành đăng ký bất kỳ gói cước nào các bạn nên kiểm tra kĩ thông tin và xem có phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hay không.

huy-goi-cuoc-C1000-cua-Viettel-1

hủy gói cước C1000 của Viettel

Tóm lại qua bài viết này có thể thấy rằng việc hủy gói cước C1000 của Viettel rất nhanh chóng và không mất quá nhiều công sức của khách hàng khi thực hiện. Hãy chia sẻ ngay để cho nhiều thuê bao khác cùng được biết về những thông tin này nhé. Chúc các bạn hủy gói cước ưu đãi này thành công.