Hướng dẫn mở khóa 1 chiều trên sim mobifone nhanh chóng

846 Lượt xem

   Mở khóa 1 chiều trên sim mobifone là một trong những việc làm cực kì cần thiết để đảm bảo kết nối liên lạc với các thuê bao khác. Tuy nhiên còn rất nhiều  thuê bao chưa biết cách mở khóa 1 chiều.

  • truy cập ngay doithe123.com để cập nhật thông tin chi tiết về cách mua thẻ game giá rẻ.

   Việc mở khóa 1 chiều trên sim mobifone  không hề khó như bạn nghĩ.   Nếu bạn không biết làm thế nào để mở khóa trên sim bạn có thể tham khảo thông tin dưới đây.

    Nguyên nhân bị khóa 1 chiều trên sim mobifone là do thuê bao sử dụng hết ngày trên sim những không gia tăng ngày sử dụng hoặc tới hạn thanh toán mà chưa thanh toán thì sẽ bị khóa một chiều trên sim.

Hướng dẫn cách mở khóa 1 chiều trên sim mobifone

cach-mo-khoa-sim-mobifone-bi-khoa-1-chieu

mở khóa 1 chiều trên sim mobifone

- Đối với thuê bao trả trước:

+ Bởi vì sim của bạn bị khóa 1 chiều do hết ngày sử dụng do đó bạn chỉ cần nạp thẻ là có thể mở khóa thành công trên sim .   Mobifone không chỉ định giá trị nạp thẻ để mở khóa, vì vậy bạn có thể chọn mệnh giá thẻ nạp phù hợp với nhu cầu của mình để sử dụng.

+ Sau khi nạp thẻ thành công, hệ thống sẽ ngay lập tức cộng thêm ngày sử dụng và mở khóa 1 chiều cho sim Mobifone của bạn, bây giờ bạn có thể gọi điện thoại, nhắn tin hoặc nhận cuộc gọi từ bạn bè và người thân bình thường.

+ Để hạn chế tình trạng sim bị khóa một chiều bạn nên thường xuyên kiểm tra tài khoản bằng cách nhấn * 101 # để kiểm tra thông tin số dư tài khoản cũng như số ngày sử dụng thường xuyên để bổ sung tài khoản và ngày sử dụng kịp thời trước hết hạn.

- Đối với thuê bao trả sau:

+ Các thuê bao trả sau bị khóa một chiều thường là do không thanh toán cước phí vào cuối tháng. Nếu có đăng ký thuê bao trả sau mà không thanh toán hệ thống sẽ tự động khóa một chiều trong vòng 10 ngày.

+ Để mở khóa 1 chiều trên sim mobifone do tài khoản nợ thì thuê bao cần phải nhanh chóng thanh toán cước phí để hệ thống tự động mở khóa cho thuê bao của bạn.

Lưu ý: Trong vòng 10 ngày bị khóa 1 chiều  nếu bạn không thanh toán phí hệ thống sẽ khóa sim  hai chiều và bạn sẽ không thể thực hiện các cuộc gọi thoại và nhắn tin thông thường được

Trên đây là cách mở khóa 1 chiều trên sim mobifone cho thuê bao trả trước và trả sau.   Sau khi mở khóa thành công, hãy chú ý đến số dư tài khoản, ngày và thời gian sử dụng để không gặp phải tình trạng khóa sim nữa nhé.

Ngoài ra, sau khi mở khóa sim, để cập nhật thông tin mới về các dịch vụ khác của Mobifone thì bạn có thể nhanh chóng đăng kí ngay một gói cước 3G mobifone  để sử dụng bằng cách thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp: DKV tên gói gửi 9084 để sử dụng.

mo-khoa-sim-mobifone-bi-khoa-1-chieu

mở khóa 1 chiều trên sim mobifone

- Đăng kí gói MIU cho sim mobifone:

Đăng kí gói cước thành công bạn sẽ nhận được 600MB mỗi tháng lưu lượng truy cập không giới hạn.

+ cước phí đăng kí 70.000đ / tháng.

+ Đăng ký với cú pháp: DKV MIU gửi 9084

- Đăng kí gói 3G MIU90 cho sim mobifone:

Bạn sẽ nhận được ưu đãi lên tới 1,2 GB tốc độ cao

+ Mức phí đăng kí 90.000đ / tháng.

+ Để sử dụng gói cước bạn cần thực hiện soạn tin: DKV MIU90 gửi 9084

- Đăng kí gói 3G M70 cho sim mobifone:

+ ưu đãi tốc độ cao nhận được 1,6 GB.

+ Mức phí đăng kí gói cước:  70.000đ / tháng.

+ Để sử dụng gói cước bạn cần thực hiện soạn: DKV M70 gửi 9084

Chúc bạn mở khóa 1 chiều trên sim mobifone thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng.