Hướng dẫn đổi thẻ cào thành tiền đơn giản trên DOITHE66.COM

553 Lượt xem

Đổi thẻ cào thành thành tiền đơn giản sẽ giúp bạn có thể dễ dàng đổi thẻ cào, thẻ điện thoại, thẻ game thành tiền mặt

Những ai cần đổi thẻ cào?

Khi bạn làm đại lý bán thẻ cào điện thoại, bạn sẽ có rất nhiều thẻ trong ngày và khi bạn không còn kinh doanh đến các loại thẻ cào điện thoại nữa thì bạn cần xử lý sao với thẻ nạp đó? Sẽ có một lượng những mã thẻ còn tồn đọng mà bạn chưa bán được.

Hay khi trước đây bạn từng chơi game, bạn cần thẻ cào để có thẻ nạp vào game, nhưng giờ bạn không cần dùng đến nữa thì bạn vứt thẻ đó đi? Như vậy thật lãng phí!

Hoặc trường hợp bạn trúng mã thẻ cào Viettel hay Mobifone có giá trị lớn mà không muốn dùng để nạp điện thoại.

Tất cả những vấn đề đó đều có thể được giải quyết thật đơn giản trên DOITHE66.COM. Bạn có thể quy đổi thẻ cào đó sang tiền mặt và dùng tiền để làm bất cứ điều gì mà bạn muốn. Để có thể đổi các mã thẻ đó bạn cần thực hiện theo các bước sau đây để có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình nhé.

>>>Ngoài ra khách hàng còn có thể dùng để có thể trải nghiệm thoải mái hơn khi mình có thể nạp tiền Viettel theo một cách thoải mái nhất đầy tiện dụng mà các bạn hoàn toàn có thể áp dụng ngay! Thật giản đơn phải không thuê bao?

huong-dan-doi-the-cao-thanh-tien-don-gian-tren-doithe66

Hướng dẫn đổi thẻ cào thành tiền đơn giản trên DOITHE66.COM

Các bước đổi thẻ cào đơn giản trên DOITHE66.COM

Bước 1: Tạo tài khoản miễn phí và đổi thẻ

Đầu tiên để có thể đổi thẻ bạn nên tạo một tài khoản có thể sử dụng lâu dài. Sau khi lập xong tài khoản bạn nên nhớ vào email của mình để xác nhận tài khoản để sử dụng nhé. Vì vậy mà bạn nên dùng một email có thể sử dụng được bất kỳ để đăng ký.

Bước 2: Đổi thẻ cào thành tiền mặt

Ở bước này bạn có thể không cần đăng nhập cũng có thể đổi thẻ thành tiền đơn giản bằng cách sau:

Bạn chú ý ở trên trang chủ của website bạn tìm đến ô “Đổi thẻ thành tiền nhanh”. Khi bạn nhấn vào đó, hãy điền đầy đủ thông tin chi tiết liên quan đến thẻ cào mà mình cần đổi:

- Email

- Nhà cung cấp

- Mã thẻ

- Số serial

Cuối cùng, bạn ấn ĐỔI THẺ SANG TIỀN là số tiền sẽ về trong tài khoản mà bạn đăng ký. Lưu ý là bạn cần nhập đúng email đăng nhập trên website và chính xác các thông tin thì quá trình đổi thẻ cào sẽ trở lên đơn giản hơn rất nhiều.

>>> Ngoài ra khi tài khoản hết tiền mà bạn không thể trực tiếp đi mua những mã thẻ cào tại các cửa hàng truyền thống được thì hãy tham khảo ngay cách mua thẻ điện thoại online tại: https://doithe66.com/mua-the-dien-thoai/cach-mua-the-dien-thoai-online-1298.html

huong-dan-doi-the-cao-thanh-tien-don-gian-tren-doithe66

Bước 3: Rút tiền về tài khoản ngân hàng của bạn                           

Để có thể đổi thẻ cào thành tiền mặt thì điều quan trọng không kém là bạn cần tạo lệnh rút tiền về tài khoản của mình. Bạn cần có một tài khoản ngân hàng cá nhân và cập nhật tài khoản ngân hàng nhé.

Sau khi cập nhật tài khoản cá nhân thành công bạn cần đăng nhập và tạo lệnh rút tiền. Số tiền mà bạn rút về sẽ bao gồm phí ngân hàng và tối thiểu 50.000 đồng.

Việc cuối cùng là bạn kế toán viên chuyển tiền về tài khoản của bạn. Thế là việc đổi thẻ cào thành tiền mặt diễn ra rất nhanh chóng chỉ với vài thao tác đơn giản!