Hướng dẫn đổi sim 3G Ezcom Vinaphone thành sim 4G Ezcom

309 Lượt xem

Cách đổi sim 3G Ezcom Vinaphone thành sim 4G Ezcom cho phép người dùng sử dụng tốc độ mạng tối đa trên máy tính bảng, laptop thông qua thiết bị usb. Sau đây là hướng dẫn cách chuyển đổi lên sim 4G Ezcom dành cho bạn.

Cách chuyển đổi từ sim 3G (Ezcom) sang sim 4G là thực hiện thay đổi thẻ sim từ sim thường sang U sim vẫn bảo lưu toàn bộ tiền hiện có trong tài khoản thuê bao cũng như số điện thoại.

Hướng dẫn cách mua thẻ FPT Gate đơn giản, dễ dàng thực hiện và nhận ưu đãi siêu khủng.

Đối tượng được đổi sang sim 4G Ezcom

Những sim 3G Ezcom chưa đăng ký thông tin chính chủ khi thực hiện đổi sang sim 4g Ezcom phải làm thủ tục đăng ký thông tin chính chủ cho thuê bao đang dùng sau đổi sang sim 4G. 

Đối với những sim 3G Ezcom đã đăng ký chính chủ, bạn chỉ cần thực hiện nâng cấp lên sim 4G Ezcom là xong là bạn có thể đăng ký gói cước Dcom 4G sử dụng ngay trên thiết bị của mình.

Khi đã sở hữu sim 4G, bạn có thể đăng ký sử dụng gói B70FB Vinaphone nhận ưu đãi lớn.

cach-doi-sim-3g-ezcom-cua-vinaphone-thanh-sim-4g-ezcom

Những thủ tục cần chuẩn bị để đăng ký thông tin chính chủ và đổi sang sim 4G

Nạp tiền điện thoại qua BIDV giá rẻ chỉ có tại Muathe123.vn.

Để chuyển đổi từ sim 3G EZcom Vinaphone sang sim 4G EZcom thành công, bạn cần chuẩn bị những thủ tục, giấy tờ cần thiết như sau:

+ Thẻ sim 3G đang dùng.

+ Cung cấp 5 số điện thoại hay liên lạc trong thời gian 6 tháng gần nhất.

+ Nơi đổi sim 4G: Điểm giao dịch Vinaphone trên toàn quốc.

+ Cước phí đăng ký thông tin thuê bao: Miễn phí.

+ Cước phí đổi sim 4G: 25.000đ/sim.

Lưu ý: Bạn có thể thực hiện đổi sang sim 4G Vinaphone vào các đợt nhà mạng tổ chức chương trình khuyến mãi miễn phí cước đổi sim 4G. Trước khi ra điểm giao dịch, bạn liên hệ tổng đài Vinaphone 9191 (200đ/phút) để biết thời gian chính xác.

Mua thẻ cào qua Paypal là gì? Khách hàng tham khảo dịch vụ này tại Muathe24h.vn.

Với những thông tin và thủ tục cần chuẩn bị này, bạn có thể ra điểm giao dịch thực hiện chuyển đổi sang sim 4G EZcom. Thời gian chuyển đổi rất nhanh chóng, gọn nhẹ chỉ mất mươi phút là bạn đã có sim 4G sử dụng dịch vụ mạng ưu việt nhất hiện nay do Vinaphone cung cấp. 

Hướng dẫn đổi sim 3G Ezcom Vinaphone thành sim 4G Ezcom thành công cho phép người dùng sử dụng những tính năng, tiện ích của sim 4G với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay mang lại cho người dùng. Với sim 4G được http://gioco247.com/ giới thiệu ở trên, bạn cũng được trải nghiệm dịch vụ mạng chất lượng tốt nhất, không còn tình trạng bị giật, lag hay tải trang chậm do đường truyền. Vì vậy, khi thực hiện chuyển đổi thành công, bạn có thể tự tin sử dụng gói cước 4G Vinaphone rồi đấy.