Hướng dẫn đăng ký dịch vụ 3G Mobifone mới nhất

345 Lượt xem

3G Mobifone hiện đã và đang trở thành một người bạn không thể thiếu trong việc  giải trí online, tìm hiểu thông tin… Chính vì vậy, rất nhiều người quan tâm đến cách đăng ký dịch vụ 3G Mobifone cho điện thoại của mình. Thông tin chi tiết ra sao? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

Làm sao để đăng ký 3G mạng Mobifone? Nếu như đây cũng là vấn đề bạn đang băn khoăn thì có thể tham khảo những thông tin chi tiết nhất về cách đăng kí thông qua bài viết dưới đây.

Việc nạp tiền điện thoại qua thẻ atm hiện nay đã trở nên vô cùng phổ biến trong đời sống hàng ngày. Nếu bạn chưa biết cách thực hiện như nào thì hãy truy cập Muathe123.vn để hiểu thêm về cách nạp tiền điện thoại qua ATM nhé.

1. Hướng dẫn đăng ký dịch vụ 3G Mobifone qua tin nhắn SMS

dich-vu-3G-Mobifone

dịch vụ 3G Mobifone

Cách đăng ký 3G cho Mobifone khá đơn giản và tiện lợi. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

GO [Tên-gói-cước] gửi 9084 (miễn phí cước tin nhắn)

Ngay sau khi bạn gửi tin nhắn tới tổng đài thành công, bạn sẽ nhận được tin nhắn báo đã đăng kí thành công gói cước của nhà mạng. Khi đã nhận được tin nhắn báo đăng ký mạng 3G Mobifone thành công bạn có thể khởi động lại máy và sử dụng 3G ngay từ lúc này.

2. Cách đăng ký  dịch vụ  3G của Mobifone qua USSD

3G cho Mobifone đăng kí qua USSD rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện thao tác ngay trên bàn phím của mình với dãy số *090*5*6#OK và làm theo các bước hướng dẫn là có thể đăng ký được dịch vụ 3G của nhà mạng Mobifone  nhanh chóng nhất cho dế yêu của mình

Từ giờ phút này bạn có tha hồ truy cập mạng, online, lướt web trên điện thoại mọi lúc mọi nơi, ..rất tiện lợi mà tiết kiệm được cực nhiều cước phí.

Chỉ cần truy cập vào Muathe24h.vn bạn có thể dễ dàng nạp tiền điện thoại qua internet banking vietcombank một cách nhanh chóng và nhận được nhiều mức chiết khấu ưu đãi hấp dẫn nhất

3. Cách đăng kí dịch vụ 3G Mobifone qua web portal

dang-ki-dich-vu-3G-Mobifone

dịch vụ 3G Mobifone

Bạn có thể tham khảo thêm cách đăng kí dịch vụ mạng 3G trực tiếp qua website Mobifone.vn. Bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản MobiFone Portal và bấm vào mục "Đăng ký dịch vụ 3G", chọn gói cước bạn muốn sử dụng và đăng ký là được.

Cách đăng ký mạng 3G này đặc biệt thích hợp sử dụng trên  trên máy tính, laptop… sẽ đem lại sự thuận tiện cho bạn bởi khi đó bạn có thể dễ dàng đăng nhập, lựa chọn và đăng kí được cho mình gói cước phù hợp nhất rồi đó.

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết nhất về cách đăng kí dịch vụ 3G Mobifone mà các thuê bao của nhà mạng có thể tham khảo để lựa chọn cho mình cách đăng ký phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng, giúp bạn có thể thoải mái truy cập Mobile Internet mọi lúc mọi nơi tại mọi thời điểm. Chúc bạn đăng kí thành công và nhanh chóng nhất

Thẻ gate là một thẻ rất phổ biến hiện nay, được sử dụng nạp tiền cho nhiều game online. Bạn có thể truy cập vào Muathe24h để mua mã thẻ gate bằng sms vinaphone một cách nhanh chóng và tiện lợi.