Hướng dẫn cách hủy nhạc chờ Mobifone, Vinaphone, Viettel đơn giản nhất

306 Lượt xem

Nếu bạn cài nhạc chờ cho thuê bao của mình, dù là của mạng nào cũng cần nắm được cách xóa bài hát, cách hủy nhạc chờ Mobifone, Vinaphone, Viettel theo cú pháp đơn giản sau đây nhé.

Trong quá trình sử dụng nhạc chờ cho thuê bao của mình, bạn biết cách xóa bài nhạc, cách hủy nhạc chờ cho thuê bao mạng của mình sẽ linh hoạt sử dụng khi cần thiết. Hoặc bạn xóa bài nhạc chờ cũ để cài đặt bài nhạc chờ hot, yêu thích của mình. Bạn cũng có thể hủy dịch vụ ngay với cú pháp hủy chính xác mà http://gioco247.com/ giới thiệu ở dưới đây.

Hướng dẫn cú pháp hủy nhạc chờ cho mọi thuê bao

Với những hướng dẫn chi tiết cách hủy nhạc chờ Mobifone, Vinaphone, Viettel cho mọi thuê bao đơn giản, dễ thao tác thực hiện sau đây sẽ giúp bạn thực hiện dễ dàng. Bởi dịch vụ nhạc chờ của các nhà mạng đều có tính gia hạn tự động sau mỗi chu kỳ.

>>>> Tìm hiểu thêm về cách nạp tiền Viettel online nhanh ngay tại : http://gioco247.com/lam-sao-de-nap-tien-viettel-online-uu-dai-nhat-hien-nay-c14920.html

cach-huy-dich-vu-nhac-cho

Sau đây là hướng dẫn hủy nhạc chờ Funring Mobifone, hủy dịch vụ nhạc chờ Viettel (iMuzik) và Vinaphone (Ringtunes). Chỉ với 1 cú pháp tin nhắn gửi tới tổng đài nhà mạng là bạn đã hủy thành công gói cước, không bị mất phí nữa. Mỗi thuê bao của nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone sẽ có cú pháp tin nhắn hủy tương ứng khác nhau mà bạn phải soạn chính xác cú pháp mới có thể hủy thành công. Bạn cũng nhận được tin nhắn xác nhận hủy thành công dịch vụ từ hệ thống mới hủy thành công nhé.

1/ Hủy nhạc chờ mạng Mobifone – Funring

– Bạn soạn tin theo cú pháp hủy: HUY gửi 9224

Nếu bạn muốn đăng ký lại nhạc chờ Mobifone bạn soạn tin: DKV NC gửi 9084

2/ Hủy nhạc chờ mạng Vinaphone – Ringtunes

– Bạn soạn tin theo cú pháp hủy: HUY gửi  9194

3/ Hủy nhạc chờ mạng Viettel – iMuzik

– Bạn soạn tin the cú pháp hủy: HUY gửi 1221

Khi bạn gửi tin nhắn hủy dịch vụ theo cú pháp ở trên cho thuê bao, tổng đài sẽ gửi tin nhắn phản hồi thông báo việc hủy dịch vụ nhạc chờ thành công. Như vậy, bạn rất dễ dàng xóa dịch vụ nhạc chờ các nhà mạng Mobifone, Viettel, Vinaphone để không bị trừ cước đều đặn hàng tháng nữa. 

>>> Tham khảo gói cước Youtube 1 ngày Viettel và trải nghiệm thế giới phim, ca nhạc đầy đặc sắc và hấp dẫn.

Hướng dẫn cách hủy nhạc chờ Mobifone, Vinaphone, Viettel đơn giản nhất cung cấp thông tin cú pháp hủy chính xác cho bạn có thể thực hiện hủy thành công dịch vụ nhạc chờ đăng ký trên thuê bao của mình. Nếu không, khi đăng ký dịch vụ nhạc chờ, bạn cũng nên nắm được cú pháp hủy dịch vụ, cách xóa, thêm bài nhạc chờ của nhà mạng cung cấp để có thể thực hiện khi cần đến một cách thuận tiện nhất, nhanh chóng nhất nhé.