Hướng dẫn cách đăng kí 3G mobifone mới nhất 2017

269 Lượt xem

    Cũng với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin và truyền thông. Hiện nay nhà mạng mobifone  đã triển khai rất nhiều gói 3G mobifone  cực kì ưu đãi.   Tuy nhiên, nhiều thuê bao Mobifone không biết làm thế nào để đăng ký dịch vụ 3G cho mình để tiết kiệm chi phí tối đa mỗi tháng. Nếu như bạn muốn biết có thể tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây nhé!

    Để giúp bạn dễ dàng đăng ký dịch vụ 3G Mobifone để tận hưởng và tiết kiệm tiền mỗi ngày. Hôm nay chuyên mục sẽ hướng dẫn bạn cách đăng kí 3G của mobifone nhanh chóng nhất nhé.

Hướng dẫn cách đăng kí 3G mobifone  ưu đãi nhất hiện nay

3g-mobifone

3G mobifone

Chia sẻ đến bạn địa chỉ cung cấp dịch vụ mua thẻ vcoin online chiết khấu hấp dẫn tại đây https://muathe24h.vn/tin-tuc/the-vcoin-mua-o-dau-mua-the-vcoin-online-7339.html

- Trước khi đăng ký dịch vụ 3G, bạn cần xác định rõ nhu cầu sử dụng của mình để chọn cho mình gói cước phù hợp nhất nhằm tiết kiệm chi phí tối đa cho thuê bao của mình.   Một khi bạn đã xác định được nhu cầu  bạn hãy nhanh chóng thực hiện đăng kí 3g theo hướng dẫn như sau:

+ Bước 1: Truy cập địa chỉ trang web http://dichvumobile.vn/Mobifone . Đây là  một kênh chuyên cung cấp các dịch vụ GTGT.   Sau khi truy cập vào trang chủ,  bạn sẽ được cung cấp cho bạn rất nhiều những thông tin, cách đăng kí và những ưu đãi nhận được khi sử dụng gói cước.

Bước 2: Dựa trên nhu cầu sử dụng của bản thân bạn cần xác định chính xác nhu cầu sử dụng của mình để lựa chọn cho mình được gói phù hợp nhất. Và tiết kiệm chi phí tối đa cho thuê bao của mình.

Bước 3: Sau khi chọn gói phù hợp nhất với nhu cầu của bạn,  từ điện thoại di động để sử dụng gói 3G mobifone  bạn cần thực hiện soạn tin theo cú pháp đơn giản như sau:

DKV <Tên gói> gửi 9084

   Chỉ với 3 bước đơn giản ở trên, bạn có thể dễ dàng nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất từ gói cước 3G đồng thời có thể trải nghiệm được thật nhiều những ưu đãi hấp dẫn nhất từ gói 3G mobifone  đó.

- Trong quá trình sử dụng gói cước 3G Mobifone, bạn soạn một tin nhắn với cú pháp sau: KT DATA gửi 999 để biết dung lượng còn lại của gói và có cách sử dụng gói cước hợp lí nhất. Nếu như không muốn tiếp tục sử dụng gói cước này bạn có thể thực hiện soạn tin theo cú pháp: HUY <Tên gói> gửi đến 999.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng gói 3G mobifone

cach-dang-ky-3G-Mobifone

3G mobifone

Tìm hiểu chi tiết về dịch vụ mua thẻ viettel qua agribank để nhanh chóng nạp đầy tài khoản thuê bao, tại đây https://muathe24h.vn/huong-dan/huong-dan-cach-mua-the-dien-thoai-agribank-cuc-nhanh-chong-8418.html

- Khi bạn đăng ký dịch vụ 3G của Mobifone, nếu bạn không sử dụng, bạn nên tắt 3G để không bị tính phí ngoài gói.

   Chúc bạn đăng ký thành công dịch vụ 3G mobifone và hài lòng với những lợi ích mà gói cước đem lại.   Liên hệ  ngay với tổng đài mobifone 9090 để nhận được thật nhiều những  tư vấn hữu ích khi gặp sự cố torngq úa trình sử dụng dịch vụ nhé.

Chúc bạn đăng kí gói cước thành công đồng thời có nhiều trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng!