Giới thiệu về dịch vụ thu mua thẻ cào tại banthe247.com

435 Lượt xem

    Thu mua thẻ cào  trực tuyến là dịch vụ  giúp bạn có thể dễ dàng thực hiện đổi những chiếc thẻ cào chưa sử dụng thành tiền măt hoặc dễ dàng mua thẻ có nhiều mệnh giá khác nhau để gia tăng tài khoản cho thuê bao của mình.

Hiện tại, nhà cung cấp có hỗ trợ thu mua rất nhiều những loại thẻ khác nhau bao gồm thẻ điện thoại của các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile và  thẻ game các loại như thẻ Gate, Zing, Oncash, Megacard, VTC, Bit.

Những đối tượng nên sử dụng dịch vụ thu mua thẻ cào

thu-mua-the-cao

thu mua thẻ cào  

Bạn nên sử dụng dịch vụ này khi:

- Bạn đang kinh doạnh online nhưng chưa có website kinh doanh. Khách hàng của bạn thực hiện thanh toán khi bằng thẻ cào. Bạn chỉ cần nhanh chóng truy  cập ngay vào địa chỉ banthe247.com để thực hiện quy đổi những chiếc thẻ cào chưa sử dụng thành tiền để sử dụng

- Bạn hiện đnag chơi các game online hoặc ứng dụng: Với các ứng dụng, trò game online  hiện nay bạn có thể dễ dàng đổi lấy thẻ cào.  Khi đó,  bạn nên cân nhắc và sử dụng dịch vụ tiện ích này.

Nên mua thẻ cào giá rẻ ở đâu uy tín và tốt nhất?

Khi thực hiện  thu mua thẻ cào  tại banthe247.com bạn sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn nhất bao gồm:

- chiết khấu nhận được cao nhất so với những nhà cung cấp dịch vụ cùng lĩnh vực khác trên thị trường hiện nay.

- Hỗ trợ thanh toán trên nhiều ngân hàng khác nhau đem tới cho người dùng nhiều sự tiện lợi nhất khi thực hiện thanh toán.

- Website có rất nhiều kênh hỗ trợ khách hàng,  giúp khách hàng xảy ra lỗi giao dịch nhanh chóng nhất.

Hướng dẫn thực hiện quy trình thu mua thẻ cào  tại banthe247.com

Bước 1: Tiến hành đăng kí

Bạn có thể nhanh chóng tiến hành đăng kí tài khoản thành viên tại đây bằng email cá nhân hoặc cũng có thể thực hiện thực hiện đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản G+ để tiết kiệm  được nhiều thời gian hơn

Bước 2: thực hiện mua mã thẻ tại điạ chỉ thu mua thẻ cào  ở  banthe247.com

thu-mua-the-cao-1

thu mua thẻ cào  

Bạn cần nhanh chóng chọn ngay mục: Mua mã thẻ. Nhập đầy đủ chính xác tất cả các thông tin gồm có: nhà cung cấp dịch vụ, mệnh giá thẻ nạp, số lượng thẻ cần mua, ghi chú nếu có.

+ Hoàn tất nhấp ngay lệnh: Mua thẻ ngay

Chỉ sau vài phút thuê bao của bạn sẽ đầy ắp tiền với mức cước phí giá rẻ.

   Chúc bạn có thể chọn được địa chỉ thu mua thẻ cào  uy tín nhất và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất từ nhà cung cấp dịch vụ. Đồng hành thường xuyên cùng chuyên mục để nhận được thật nhiều những thông tin hữu ích nhất.