Dùng sim 4G có đăng ký gói 3G Mobifone được không?

277 Lượt xem

Nhiều thuê bao phân vân không biết mình đang dùng sim 4G có đăng ký gói 3G Mobifone được hay không? Câu trả lời là hoàn toàn có thể đăng ký gói cước 3G trên sim 4G của nhà mạng.

Dùng sim 4G có đăng ký gói 3G Mobifone được không?

Dù nâng cấp lên sim 4G, bạn vẫn có thể sử dụng gói 3G Mobifone giá rẻ để tiết kiệm cước phí mà vẫn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Tuy nhiên bạn cần lưu ý những quy định sau đây của nhà mạng.

Hiện nay, nhà mạng Mobifone triển khai song song gói cước 4G và 3G cũng như cho phép người dùng được đăng ký các gói 3G trên sim mới 4G nên bạn hoàn toàn có thể đăng ký các gói 3G Mobifone trên sim 4G để sử dụng. Ngoài ra, bạn có biết hủy gói cước K3 Mobifone siêu đơn giản.

cách đăng ký gói 3G Mobifone trên sim 4G

Tốc độ truy cập mạng của gói 3G Mobifone trên sim 4G như sau:

+ Bạn sẽ truy cập mạng với tốc độ 4G khi đăng ký sử dụng gói 3G Mobifone nêu nằm trong khu vực phủ sóng mạng 4G Mobifone và điện thoại hỗ trợ mạng 4G.

+ Nếu bạn sử dụng smartphone không hỗ trợ mạng 4G và không nằm trong vùng phủ sóng 4G sẽ sử dụng mạng trên nền tảng 3G khi đăng ký gói 3G Mobifone.

Hướng dẫn đăng ký gói 3G Mobifone trên sim 4G

Đăng ký gói cước 3G sử dụng trên sim 4G, bạn cũng soạn tin nhắn như thông thường theo quy định của nhà mạng cũng không có sự khác biệt lớn. Đăng ký gói 3G Mobifone trên sim 4G, bạn soạn tin nhắn như sau:

Soạn tin nhắn: DKV [Tên gói cước] gửi 9084

Chỉ cần soạn tin nhắn này theo cú pháp gửi tới tổng đài, bạn đã đăng ký thành công gói cước. Lúc này, bạn khởi động lại điện thoại để hệ thống kích hoạt gói cước là có thể sử dụng được ngay những ưu đãi của gói cước vừa đăng ký

Bây giờ, bạn có thể đăng ký gói cước 3G Mobifone trên sim 4G đang sử dụng. Bạn đăng ký gói 3G trọn gói, gói 3G theo ngày, theo chu kỳ dài, theo tháng sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Có nhiều gói cước với cước phí khác nhau, dung lượng data ưu đãi khác nhau cũng như thời hạn sử dụng để đăng ký.

Hoặc gọi tới tổng đài 9090 (200đ/phút – phục vụ 24/7) để được giải đáp. 

Cách đăng ký gói 3G Mobifone trên sim 4G đã được thông tin đầy đủ hy vọng đã cung cấp những thông tin cần thiết trong quá trình sử dụng thuê bao của bạn. Từ nay, bạn có thể hoàn toàn an tâm hòa mạng mới sim 4G hay chuyển đổi sang sim 4G Mobifone để sử dụng rồi nhé.