Đổi thẻ cào Vietnamobile sang Viettel bạn đã thử chưa?

524 Lượt xem

Đổi thẻ cào Vietnamobile sang Viettel là cụm từ nghe có vẻ xa lạ nhưng thực tế chúng ta hoàn toàn có thể làm được điều này khi đến với cổng thanh toán Doithe3s.com. Khi có thẻ Vietnamobile không dùng đến mà lại thiếu thẻ Viettel để nạp tiền cho dế yêu thì đổi thẻ cào Vietnamobile lấy thẻ Viettel chính là giải pháp hữu hiệu cứu cánh cho bạn.

Tại sao chúng ta cần đổi thẻ cào Vietnamobile sang Viettel?

Việc đổi thẻ Vietnamobile để lấy thẻ Viettel đã không còn quá xa lạ, thậm chí hiện nay có rất nhiều người dùng di động cần sử dụng dịch vụ này bởi nó giúp họ biến đổi mệnh giá thẻ cào Vietnamobile thành thẻ Viettel nhanh chóng.

>>> Tham khảo thêm các địa điểm mua thẻ vitenamobile ở đâu

Trong quá trình chơi hoặc sử dụng các ứng dụng trực tuyến trên dế yêu, có không ít khách hàng đã tích lũy được một lượng lớn thẻ cào Vietnamobile. Hoặc nhiều người kinh doanh thẻ cào lỡ nhập một số lượng lớn thẻ cào Vietnamobile mà gần đến ngày hết hạn sử dụng của thẻ vẫn chưa tiêu thụ hết ra thị trường được. Chính vì vậy việc đổi thẻ cào Vietnamobile sang Viettel hoặc đổi thẻ Vietnamobile thành tiền mặt là điều rất cần thiết sẽ giúp bạn giải quyết hiệu quả vấn đề này.

doi-the-cao-vietnamobile-sang-viettel-doithe3s

Dễ dàng nhanh chóng khi đổi thẻ Vietnamobile sang Viettel tại doithe3s.com

Nơi uy tín để đổi thẻ cào Vietnamobile sang Viettel nhanh nhất

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ ban the dien thoai onlinethu mua thẻ cào trực tuyến, đổi thẻ cào thành tiền giúp khách hàng có thể đổi thẻ Vietnamobile sang Viettel. Tuy nhiên uy tín và phí rẻ hơn cả chỉ có tại Doithe3s.com.

Khi đổi thẻ cào Vietnamobile sang Viettel tại Doithe3s.com, bạn chỉ cần thực hiện đổi thẻ Vietnamobile thành tiền và dùng tiền đó để mua thẻ cào Viettel.

Khách hàng sẽ nhận được mức chiết khấu cực ưu đãi khi đổi thẻ cào Vietnamobile thành tiền là 19%. So với những đơn vị khác cùng cung cấp dịch vụ thì chưa có một nơi nào mang đến mức chiết khấu hấp dẫn như trên, hầu hết đều >20%. Nếu bạn quy đổi thẻ Vietnamobile mệnh giá 100.000đ, bạn chỉ cần bỏ ra 19.000đ để thu về 81.000đ trong tài khoản.Với số tiền này bạn có thể dùng để mua thẻ Viettel hoặc các loại thẻ khác trong hệ thống rất nhanh chóng.

Cách đổi thẻ cào Vietnamobile sang Viettel tại Doithe3s.com như thế nào?

Đến với Doithe3s.com thì việc quy đổi thẻ cào của bạn diễn ra đơn giản hơn bao giờ hết. Và ở đây, để đổi card Vietnamobile sang Viettel, bạn chỉ cần thực hiện thao tác như sau:

Đầu tiên bạn đăng ký 1 tài khoản Doithe3s.com bằng email của bạn sau đó đăng nhập vào hệ thống. Bạn tiến hành:

- Đổi thẻ vietnamobile thành tiền:

Click vào mục ‘đổi thẻ cào thành tiền mặt’, nhập đầy đủ các thông tin yêu cầu

+ Chọn nhà cung cấp Vietnamobile

+ Số seri thẻ Vietnamobile

+ Mã số thẻ Vietnamobile

>> Click chuột vào ‘đổi thẻ thành tiền’

Màn hình giao dịch báo thành công thì tiền ngay lập tức đã được cộng vào tài khoản của bạn trên hệ thống Doithe3s.com.

- Mua thẻ cào Viettel từ số dư tài khoản Doithe3s.com của bạn

Click vào mục ‘mua mã thẻ’, nhập đầy đủ chính xác các thông tin: nhà mạng (Viettel), mệnh giá, số lượng & nhập mật khẩu cấp 2 >> Click ‘mua thẻ ngay’. Giao dịch báo thành công, bạn check mail nhận thông tin thẻ cào Viettel vừa mua bao gồm mã thẻ và số seri.

Vậy là việc đổi thẻ cào Vietnamobile sang Viettel rất đơn giản chỉ với vài thao tác cực nhanh chóng tại website Doithe3s.com. Mong rằng bài viết này sẽ là giải pháp hữu ích cứu cánh cho bạn những khi thiếu thẻ Viettel mà lại thừa thẻ Vietnamobile nhé.