Đổi thẻ cào ra tiền mặt như thế nào là nhanh nhất?

568 Lượt xem

   Đổi thẻ cào ra tiền mặt như thế nào là nhanh nhất? Internet hiện nay ngày càng phát triển góp phần đưa con người đến gần nhau hơn, và cũng giúp  cho quá trình giao dịch diễn ra nhanh chóng tiện lợi đơn giản góp phần tiết kiệm được vô vàn thời gian công sức cho người dùng.

Trong đó một trong những hình thức giao dịch diễn ra phổ biến nhất hiện nay đó chính là quy trình  đổi thẻ cào ra tiền mặt.  Vậy thực hiện quá trình này là gì? Làm sao để thực hiện? Nếu bạn quan tâm có thể tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây nhé.

Đổi thẻ cào ra tiền mặt là gì?

doi-the-cao-ra-tien-mat

đổi thẻ cào ra tiền mặt 

- Bản chất của việc đổi thẻ là vviệc bán lại thẻ cào cho một bên trung gian, sau đó bạn dùng số tiền có được  để rút về tài khoản ngân hàng hoặc để mua thẻ cào hoặc thẻ game khác sử dụng vào những trường hợp cần thiết.

- Banthe247.com  là một trong những địa chỉ  đổi thẻ an toàn và uy tín nhất trên thị trường hiện nay được rất nhiều người tin dùng và lựa chọn.

Cách thức đổi thẻ cào ra tiền mặt  tại banthe247.com

Bước 1: Thực hiện đăng kí làm tài khoản thành viên

Trước hết  bạn cần thực hiện đăng kí tài khoản thành viên bằng tài khoản gmail cá nhân hoặc có thể đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản FB, hoặc G+.

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản

+ Chọn dịch vụ "đổi thẻ cào thành tiền mặt nhanh" và điền đầy đủ chính xác tất cả các thông tin bao gồm: Nhà cung cấp, số seri, mã thẻ cào và ghi chú nếu có.

cach-doi-the-cao-ra-tien-mat

đổi thẻ cào ra tiền mặt 

+ Ấn chọn "đổi thẻ cào  thành tiền" để nạp tiền vào tài khoản thành viên  của bạn

Bước 3: Rút tiền về tài khoản ngân hàng

Chọn ngay mục rút tiền và làm theo hướng dẫn chỉ sau vài phút tiền sẽ nhanh chóng được cộng ngay vào tài khoản ngân hàng của bạn.. Bạn vui lòng chờ 5 - 30 phút nếu sau khoảng thời gian trên mà không nhận được tiền thì bạn cần phải nhanh chóng liên hệ ngay với nhà cung cấp để được tư vấn và giải đáp nhé.

Nếu như không muốn rút tiền về tài khoản ngân hàng để sử dụng, thì bạn cũng có thể dùng số tiền đó để mua thẻ cào điện thoại/game khác.

Như vậy, chỉ cần 3 bước đơn giản  là bạn hoàn toàn có thể thực hiện đổi thẻ cào ra tiền mặt  nhanh chóng tiện lợi an toàn và đơn giản nhất rồi đó.

Những lợi ích nhận được khi thực hiện đổi thẻ cào ra tiền mặt tại banthe247.com:

+ Địa chỉ diễn ra giao dịch yy tín, nhanh chóng và tin cậy;

Đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình và chu đáo

Hỗ trợ  tư vấn 24/7

   Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết nhất về quá trình giao dịch đổi thẻ cào ra tiền mặt . Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn được thật nhiều những thông tin hay và bổ ích nhất. Chúc bạn thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị với nhà mạng.