Địa chỉ đổi thẻ Viettel sang Mobi chiết khấu hấp dẫn

425 Lượt xem

Khi bạn có những thẻ cào Viettel dư thừa, không dùng đến hãy đổi sang thẻ Mobifone để tiết kiệm, chống lãng phí. Bạn sẽ không gặp khó khăn gì nếu thực hiện theo hướng dẫn đổi thẻ cào Viettel sang Mobi trên Doithe3s.com này.

Doithe3s.com cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào trực tuyến cực kỳ tiện ích cho người dùng, bạn có thể đổi thẻ Viettel sang Mobifone hoặc ngược lại đổi thẻ cào Mobifone sang Viettel chỉ qua 2 bước đơn giản nhất là đã thực hiện thành công. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nhiều dịch vụ đổi thẻ trên trang khi cần như đổi thẻ cào Viettel thành tiền mặt, đổi thẻ điện thoại sang thẻ game và ngược lại hay đổi qua lại giữa các loại thẻ điện thoại của các nhà mạng khác nhau... Với ưu điểm mức chiết khấu đổi thẻ thấp và giao dịch nhanh chóng đến nỗi bạn có thể nhận tiền về tài khoản ngân hàng chỉ sau 5 - 30 phút thực hiện giao dịch.

doi-the-cao-viettel-sang-mobi-2017

Hướng dẫn đổi thẻ Viettel sang Mobi

Nếu bạn có nhiều thẻ cào Viettel hay những thẻ cào Viettel mệnh giá lớn hãy tiến hành đổi thẻ ngay tại Doithe3s.com. Lần đầu tiên giao dịch, bạn sẽ đăng ký 1 tài khoản để sử dụng cho những lần giao dịch tiếp theo. Nếu không, bạn dùng tài khoản Google, tài khoản Facebook cũng được chấp nhận.

Đăng ký tài khoản cá nhân giao dịch trên trang rất nhanh chóng, giống như bạn đăng ký tài khoản Gmail hay tài khoản MXH. Bạn nhớ điền thông tin địa chỉ email và thông tin tài khoản ngân hàng chính xác. Địa chỉ email sẽ là hòm thư nhận những thông tin giao dịch, thông tin về tài khoản của bạn nên cần đảm bảo tính riêng tư, tránh bị đánh cắp thông tin về giao dịch của bạn. Thông tin tài khoản ngân hàng sẽ là địa chỉ chuyển tiền về nên đòi hỏi phải chính xác, bạn mới có thể chuyển tiền thành công.

Bạn đổi thẻ Viettel sang Mobi sẽ gồm 2 bước là đổi thẻ cào Viettel thành tiền chiết khấu 18% và mua mã thẻ cào Mobifone. Ngoài ra, bạn đã đổi thẻ cào Vietnamobile sang Viettel bạn đã thử chưa?

Bước 1: Đổi thẻ cào Viettel thành tiền

Bạn sẽ nhập mã thẻ cào, số seri tại mục 'Đổi thẻ cào thành tiền'. Sau đó thực hiện lệnh để quy đổi thẻ cào của bạn ra tiền vào tài khoản.

Bước 2: Mua mã thẻ cào Mobifone

Lúc này, khi đã có số tiền quy đổi trong tài khoản, bạn sẽ dùng để mua mã thẻ cào Mobi với mệnh giá nhỏ hơn số tiền vừa quy đổi. Bạn sẽ chọn 'Mua mã thẻ', rồi chọn nhà cung cấp Mobifone, chọn mệnh giá thẻ nạp, chọn số lượng thẻ nạp cần mua. Điền đầy đủ các trường thông tin này, bạn chọn 'Mua thẻ ngay'.

Sau đó, bạn check email đăng ký để nhận thông tin mã thẻ và số seri từ hệ thống gửi về sau khi bạn thực hiện giao dịch, nạp tiền vào tài khoản thuê bao Viettel. 

Thực hiện qua 2 bước là bạn đã đổi thẻ Viettel sang Mobi thành công rất nhanh chóng. Bạn hãy đăng ký 1 tài khoản trên trang Doithe3s.com để sử dụng dịch vụ với nhiều tiện ích và thuận tiện.