Đăng ký gói cước D10 ưu đãi của Mobifone chỉ bằng 1 tin nhắn

228 Lượt xem

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu kịp thời cũng như ngắn hạn của các thuê bao mà nhà mạng đã cho ra mắt khá nhiều gói cước data với chu kỳ sử dụng 1 ngày. Gói cước D10 ưu đãi của Mobifone là gói cước được khá nhiều khách hàng đăng ký và sử dụng hiện nay. Bạn đã biết gì về gói cước ưu đãi này chưa? Nếu chưa thì hãy cùng chúng tôi theo dõi chi tiết trong bài viế ngay sau đây nhé.

Thông tin chi tiết về gói cước D10 ưu đãi của Mobifone

Khi khách hàng thực hiện đăng ký gói cước 3G mobifone này thành công thì sẽ nhận ngay về tài khoản của mình 1.5Gb dung lượng data ưu đãi tốc độ cao sử dụng trong vòng 24 giờ. Gói cước này có thể hỗ trợ cho thuê bao truy cập mạng, xem phim, nghe nhạc, đọc báo, lướt web mà không cần quá lo lắng về cước phí đắt đỏ tốn kém nữa.
 

goi-cuoc-d10-uu-dai-cua-mobifone-1

gói cước D10 ưu đãi của Mobifone

Đăng ký thành công gói cước các bạn sẽ có cơ hội truy cập mạng mọi lúc mọi nơi mà không cần phải để ý xem nơi đó có wifi hay không. Gói cước này được áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước hoặc trả sau đang hoạt động 2 chiều của nhà mạng và nhận được tin nhắn mời sử dụng. Nếu như bạn là khách hàng muốn đăng ký gói cước ưu đãi này thì chỉ cần đảm bảo rằng tài khoản chính của mình có nhiều hơn 10.000 đồng. Nếu như tài khoản chính không đủ thì bạn sẽ không thể thực hiện đăng ký gói cước này được, trong trường hợp nay hãy nhanh tay mua thẻ cào trực tuyến nạp tiền vào tài khoản ngay tại : https://doithe3s.com/mua-the-cao-online.

Đây là một gói cước khá phù hợp với những khách hàng có nhu cầu sử dụng ngắn và không thường xuyên.

Chi tiết cách đăng ký gói cước D10 ưu đãi của Mobifone

Cú pháp để đăng ký gói cước này vô cùng đơn giản và dễ nhớ, các bạn cần phải ghi nhớ chính xác vì nếu như không đúng cú pháp thì giao dịch sẽ không thành công.

Cụ thể cú pháp đó là :  DK D10 gửi về 999

+Cước phí đăng ký gói cước ưu đãi : 10.000 đồng/ lần đăng ký.

+Chu kỳ sử dụng ưu đãi thuộc về gói : 24 giờ tính bắt đầu từ thời điểm các thuê bao đăng ký thành công gói cước.

+Gói cước có kèm thêm chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ, nên khách hàng sẽ không cần phải thao tác soạn tin nhắn lại mỗi khi kết thúc chu kỳ nữa.

goi-cuoc-d10-uu-dai-cua-mobifone

gói cước D10 ưu đãi của Mobifone

Như vậy qua bài viết này chúng ta có thể thấy rằng gói cước D10 ưu đãi của Mobifone là một gói cước phù hợp với khá nhiều đối tượng khách hàng. Hãy nhanh tay đăng ký gói cước ưu đãi này và nhận về những tiện ích bất ngờ nhé. Chúc thuê bao đăng ký thành công.