Cú pháp tin nhắn hỗ trợ hủy nhanh gói cước D10 Mobifone

286 Lượt xem

Gói cước D10 được biết đến là một gói cước khá ưu đãi của nhà mạng Mobifone. Hỗ trợ cho quá trình sử dụng mạng ngay lúc đó chứ không thường xuyên của các khách hàng thuê bao Mobifone. Tuy nhiên sau khi đã hết nhu cầu sử dụng thì các bạn nên hủy nhanh gói cước D10 Mobifone để tránh lãng phí. Cụ thể cách thực hiện ra sao các thuê bao hãy cùng theo dõi kĩ hơn trong bài viết ngay sau đây nhé.

Hủy nhanh gói cước D10 Mobifone đơn giản dễ dàng nhất hiện nay

Gói cước này là một dịch vụ 3G mobifone hỗ trợ cho khách hàng 1.5Gb dung lượng data ưu đãi sử dụng truy cập mạng tốc độ cao trong thời gian là 1 ngày ( 24 giờ). Có khá nhiều khách hàng không có nhu cầu sử dụng mạng internet thường xuyên mà chỉ phát sinh vào một vài ngày hoặc một thời điểm nào đấy. Những thuê bao như vậy nên thực hiện đăng ký gói cước ưu đãi này. Bởi vì gói cước này hỗ trợ cho khách hàng sử dụng trong thời gian ngắn và lượng ưu đãi cũng khá khủng. Thế nhưng khi hết nhu cầu sử dụng rồi thì các bạn nên hủy nhanh gói cước để tránh lãng phí vì gói cước này có chức năng gia hạn tự động.

huy-goi-cuoc-d10-uu-dai-cua-mobifone-1

hủy nhanh gói cước D10 Mobifone

Hoặc  những thuê bao có nhu cấu sử dụng dài và nhiều thì cũng không nên đăng ký gói cước này, mà nên đăng ký những gói cước có chu kỳ sử dụng dài và ưu đãi khủng để tránh lãng phí cước phí.Nếu như bạn hết tiền trong tài khoản chính mà phát sinh nhu cầu sử dụng thì có thể nhanh tay mua thẻ cào trực tuyến ngay tại địa chỉ https://doithe3s.com/mua-the-cao-online.

Ngoài ra để nạp tiền hoặc mua thẻ  nhanh hơn bạn cũng có thể nhanh chóng truy cập ngay địa chỉ:  https://banthe247.com/mua-ma-the .

Hướng dẫn hủy nhanh gói cước D10 Mobifone đơn giản

Khách hàng sẽ bị mất cước phí phát sinh nếu như sử dụng ưu đãi vượt gói là 25 đồng/ 50KB. Do đó để tránh bị mất cước phí hoặc kiểm tra xem ưu đãi còn lại bao nhiêu thì các bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp :

KTDATA gửi tới 999.

+Cước phí tin nhắn : 100 đồng/ tin nhắn sms.

+Thao tác này sẽ hỗ trợ giúp các thuê bao kiểm tra xem ưu đãi còn lại là bao nhiêu, nếu như còn nhiều thì nên sử dụng nốt để tránh lãng phí rồi hủy.

Để thực hiện hủy gói cước này các bạn chỉ cần nhắn tin theo cú pháp như sau :

HUY D10 gửi tới 999

+Khi hệ thống gửi cho bạn một tin nhắn xác nhận đã hủy thành công gói cước thì bạn chỉ cần khởi động lại thiết bị di động là đã có thể hoàn tất giao dịch.

Những ưu đãi từ gói cước cũng sẽ bị hủy theo sau khi khách hàng hủy thành công gói cước này.

huy-goi-cuoc-d10-uu-dai-cua-mobifone

hủy nhanh gói cước D10 Mobifone

Như vậy qua bài viết này chúng ta có thể thấy rằng hủy nhanh gói cước D10 Mobifone là khá dễ dàng và đơn giản bất kì thuê bao nào cũng có thể tự thực hiện được. Chúc các thuê bao hủy thành công gói cước này và không tốn kém quá nhiều cước phí phát sinh.