Cú pháp đăng ký gói cước MAX90 Vinaphone

370 Lượt xem

Với các thuê bao di động khi đăng ký gói cước MAX90 Vinaphone bạn sẽ nhận ngay ưu đãi 2GB data dung lượng 4G sử dụng trong 30 ngày mà không cần lo lắng đến cước phí.

Goi-cuoc-max90-vinaphone

Hiện tại gói cước MAX90 Vinaphone là gói cước 4G trọn gói mới nhất được nhà mạng Vina triển khai. Với mức cước phí 90.000đ các thyê bao di động sẽ nhận ngay 2GB data để truy cập internet tốc độ cao cả tháng. Khi tham gia gói cước sẽ giúp các thuê bao di động tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động của mình. Thông tin chi tiết về cách đăng ký gói cước bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Cách đăng ký gói cước MAX90 của Vinaphone

Để đăng ký gói cước MAX90 Vinaphone các thuê bao di động có thể dễ dàng đăng ký theo cú pháp tin nhắn như sau:

  • Soạn: DK MAX90 gửi 888
  • Cước phí: 90.000 đồng.
  • Thời gian sử dụng: 30 ngày.
  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

Sau khi đăng ký thành công gói cước MAX90 Vinaphone bạn nên khởi động lại điện thoại để thiết bị cập nhật gói cước và tránh phát sinh cước phí không mong muốn.

>>> Cách kiểm tra hạng hội viên Vinaphone Plus nhanh chóng, check bất cứ khi nào thuê bao cần, mọi lúc mọi nơi.

Goi-cuoc-max90-vinaphone

Ưu đãi khi đăng ký gói cước 4G MAX90 Vinaphone

Với các thuê bao di động khi tham gia vào gói cước MAX90 Vinaphone bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dung di động. Bên cạnh đó, sẽ giúp bạn làm việc online ngay trên di động cực thoải mái và dễ dàng liên lạc, kết nối với bạn bè thông qua Facebook, Instagram…mỗi ngày. Theo đó, gói cước được triển khai với những nội dung ưu đãi như sau:

Hiện tại gói cước MAX90 Vinaphone các thuê bao di động sẽ có cơ hội lướt web siêu tốc mỗi ngày nhờ 2GB data lưu lượng 4G Vinaphone. Với mức lưu lượng này bạn có thể thoải mái lướt web, xem phim, nghe nhạc mỗi ngày mà không cần lo đến cước phí.

Gói MAX90 Vinaphone là gói không giới hanh dung lượng nên khi sử dụng hết số lưu lượng ưu đãi bạn vẫn có thể truy cập internet miễn phí ở tốc độ thường.

Gói cước MAX90 Vinaphone được tích hợp sẵn tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ 30 ngày nê bạn sẽ không cần gia hạn nhiều lần.

Mách bạn cách nạp tiền điện thoại online chiết khấu khủng lên tới 13%

Lưu ý khi sử dụng gói cước 4G MAX90 Vinaphone

Để chủ động trong việc quản lý data, các thuê bao di động nên thường xuyên kiểm tra ưu đãi theo cú pháp tin nhắn như sau: DATA gửi 888.

Nếu thuê bao di động thuộc đối tượng được đăng ký gói cước MAX90 Vinaphone và sử dụng gói cước từ ngày 20/11/2017 đến 25/2/2018 sẽ nhận ngay ưu đãi nhân đôi dung lượng ưu đãi với giá cước không đổi.

Như vậy, chỉ với một cú pháp tin nhắn đơn giản http://gioco247.com/ hướng dẫn ở trên là bạn đã đăng ký gói cước MAX90 Vinaphone thành công và thỏa sức trải nghiệm internet tốc độ cao ngay trên di động mỗi ngày.

Mong rằng với những thông tin trên đây, các thuê bao di động sẽ đăng ký gói cước MAX90 Vinaphone thành công và thoải mái truy cập internet, xem phim, nghe nhạc mỗi ngày mà không cần lo lắng đến chi phí.