Có những cách nào để mua card điện thoại cho thuê bao Vinaphone?

472 Lượt xem

Nếu bạn là thuê bao của nhà mạng Vinaphone thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé, vì chắc chắn đó là những thông tin vô cùng hữu ích đối với bạn. Bài viết sẽ cung cấp cho bạn những cách để có thể mua card điện thoại cho thuê bao Vinaphone.

Mua card điện thoại tại các cửa hàng, đại lý

mua card điện thoại

Đây là cách thức truyền thống, vô cùng quen thuộc đối với tất cả người dùng di động từ trước đến nay. Chỉ cần đi đến một cửa hàng, hoặc đại lý có bán thẻ cào điện thoại, đưa tiền mặt, và bạn sẽ nhận được một chiếc thẻ cào phù hợp.

Lấy mã số thẻ bằng cách cà nhẹ lớp tráng bạc phía đằng sau, bạn dùng cú pháp nạp tiền *100* mã thẻ #Ok để hoàn tất quá trình mua thẻ cào điện thoại.

Sau khi nạp tiền thành công, bạn nên kiểm tra tài khoản của mình để biết chắc chắn tài khoản dế yêu đã được cộng đủ và đúng số tiền trùng với mệnh giá thẻ nạp mà bạn vừa mua.

Cú pháp kiểm tra tài khoản chính là *101# và cú pháp kiểm tra tài khoản khuyến mãi là *102#

Hình thức mua card này đơn giản, dễ dàng nhưng cũng có một số nhược điểm sau:

- Hạn chế về thời gian mua thẻ cào, không phải bất kỳ lúc nào bạn cũng có thể mua được mệnh giá thẻ cào phù hợp với nhu cầu của mình.

- Có rất nhiều trường hợp lừa đảo khi sử dụng hình thức này, người mua thẻ sẽ mua phải thẻ cào lỗi, thẻ cào giả, thẻ cào đã hết hạn sử dụng. Khách hàng không thể biết được điều này cho đến khi mua thẻ về đến nhà và nạp thẻ.

- Rất khó khăn để bạn có thể mua được thẻ vào những ngày thời tiết khắc nghiệt, hoặc vào những ngày nhà mạng tổ chức các chương trình khuyến mãi, tình trạng hết thẻ xảy ra là chuyện bình thường.

>> Truy cập https://muathe123.vn/the-game/cach-mua-the-garena-bang-sms-8458.html để mua thẻ garena với chiết khấu ưu đãi nhất. 

Mua card điện thoại trực tuyến

mua thẻ

Đi cùng với thời đại công nghệ hiện đại, hình thức mua thẻ trực tuyến đã được ra đời, nhằm khắc phục được hết những nhược điểm của hình thức mua card truyền thống trước đó. Khách hàng không còn phải lo lắng tình trạng: hết thẻ, cháy thẻ, thẻ cào lỗi, thẻ cào giả, hoặc bị giới hạn thời gian…Giờ đây, chỉ với một chiếc điện thoại di động, hoặc máy tính có thể truy cập mạng, vào những địa chỉ bán thẻ cào online, thực hiện những thao tác vô cùng đơn giản là có được cho mình mệnh giá thẻ cào phù hợp.

Khi sử dụng hình thức này, khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán cho mình, thanh toán bằng tài khoản thành viên hoặc thanh toán qua tài khoản ngân hàng có sẵn, nên khách hàng không cần phải lo lắng đến việc thanh toán.

Đặc biệt, với những khách hàng có tài khoản thành viên ở những địa chỉ trực tuyến như này, mức chiết khấu nhận được sẽ cao hơn so với khách hàng chưa đăng ký thành viên, dao động từ 3-5% tùy thuộc vào địa chỉ bạn lựa chọn để sử dụng dịch vụ.

Giới thiệu cho bạn địa chỉ mua card điện thoại online

địa chỉ mua card

Đáp ứng nhu cầu đang ngày càng tăng cao của khách hàng, nhiều địa chỉ mua thẻ trực tuyến đã ra đời, trong số đó có doithe123.com. Trước đây, website này là một địa chỉ đổi thẻ vô cùng uy tín và chất lượng, nhận được rất nhiều sự đánh giá tốt của người dùng. Mới đây, địa chỉ này đã triển khai thêm rất nhiều dịch vụ mới, trong đó có dịch vụ mua mã thẻ.

Khi mua mã thẻ ở đây, khách hàng nhận được mức chiết khấu cao nhất lên đến 4% cho thẻ cào của tất cả các nhà mạng khác nhau. Đồng thời, khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ từ nhân viên của website trong suốt quá trình, cho đến khi bạn hoàn tất giao dịch. Sau đó, mã thẻ cào cùng với số seri sẽ được gửi trực tiếp về địa chỉ email mà  bạn đăng ký trước đó, hoặc số điện thoại của bạn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo dịch vụ nạp tiền điện thoại. Với dịch vụ này, sau khi đã điền đầy đủ các thông tin cần thiết, tiền sẽ được cộng vào số điện thoại của bạn sau tối đa 5 phút kể từ khi hoàn tất các giao dịch. Bạn sẽ không mất công phải lấy mã thẻ và nạp tiền vào điện thoại của mình nữa.

Toàn bộ những thông tin trong bài viết dưới đây đã đem đến cho bạn những cách thức để mua card điện thoại cho thuê bao Vinaphone để gia tăng tài khoản mỗi khi dế yêu của bạn hết tiền. Chúc các bạn chọn được cho mình một cách mua thẻ thành công.

>> Hướng dẫn các cách mua mã thẻ điện thoại