Chi tiết cách hủy gói cước ưu đãi C50 của Vinaphone

311 Lượt xem

Một trong những chủ đề được khá nhiều thuê bao di động đặt câu hỏi chính là hủy gói cước ưu đãi C50 của Vinaphone. Chi tiết cách thực hiện thao tác này ra sao, cũng như nguyên nhân phải thực hiện thao tác này là gì ? Nếu như bạn cũng là thuê bao đang sử dụng gói cước này và quan tâm đến chủ đề trên thì hãy tham khảo ngay gói cước này nhé.

Thực hiện hủy gói cước ưu đãi C50 của Vinaphone vì nguyên nhân gì ?

Gói cước này hỗ trợ khách hàng đáp ứng nhu cầu gọi thoại và nhắn tin nội mạng tiết kiệm chi phí. Khi thực hiện đăng ký gói cước này bạn sẽ được cộng ngay vào tài khoản 50 phút gọi thoại nội mạng và 50 tin nhắn sms nội mạng miễn phí với cước phí chỉ 5.000 đồng. Tuy nhiên sau thời gian sử dụng, với nhu cầu sử dụng nhiều có thể nhiều thuê bao khi chưa hết chu kỳ sử dụng đã dùng hết số phút gọi cũng như tin nhắn ưu đãi rồi, dẫn đến là bị tính cước phí như bình thường theo quy định của nhà mạng.

huy-goi-cuoc-c50-cua-vinaphone

hủy gói cước ưu đãi C50 của Vinaphone

Trong trường hợp này các bạn nên thực hiện hủy gói cước đi sau đó đăng ký lại, hoặc đăng ký một gói cước khác có mức ưu đãi nhiều hơn.

Bên cạnh đó với những thuê bao có nhu cấu sử dụng trong thời gian ngắn, do không để ý gói cước đã gia hạn tự động khiến cạn kiệt tài khoản chính thì cũng nên hủy gói cước này. Nếu như tài khoản chính của bạn hết tiền mà lại đang cần phát sinh cuộc gọi hay tin nhắn thì có thể thực hiện ứng tiền, hoặc mua mã thẻ online tại banthe247.com hoặc nạp tiền vào tài khoản để gia tăng giá trị tài khoản.

Trong bất kì trường hợp nào nếu như gói cước không còn đáp ứng được nhu cầu thì nên thực hiện hủy sớm để tránh lãng phí nhiều cước phát sinh.

Cách hủy gói cước ưu đãi C50 của Vinaphone đơn giản

Cú pháp hỗ trợ thuê bao thực hiện hủy gói cước này khá đơn giản, cụ thể như sau :

HUY C50 gửi tới 900

+Cước phí tin nhắn gửi đi : Miễn phí.

+Khi nhận được tin nhắn phản hồi xác nhận thuê bao đã hủy thành công gói cước thì lúc này bạn chỉ cần khởi động lại thiết bị của mình là hệ thống sẽ tự cập nhật thông tin.

huy-goi-cuoc-c50-cua-vinaphone-1

hủy gói cước ưu đãi C50 của Vinaphone

Tóm lại từ sau bài viết trên đây thuê bao có thể hoàn toàn tự hủy gói cước ưu đãi C50 của Vinaphone mà không gặp bất cứ khó khăn gì. Với những thông tin trên đây hy vọng khách hàng sẽ nhận được về những thông tin hỗ trợ thêm trong quá trình sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng. Chia sẻ bài viết để bạn bè cũng như người thân của bạn biết đến những thông tin này nhé.