Cách hủy gói DK3 của nhà mạng Viettel nhanh chóng nhất

328 Lượt xem

Nhà mạng Viettel đã và đang cung cấp cho thuê bao rất nhiều các gói cước ưu đãi gọi thoại. Một trong số những gói cước nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng đó là gói cuocs Dk3 Thế nhưng có khá nhiều thuê bao vẫn chưa nắm được thông tin hủy gói DK3 của nhà mạng Viettel. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu và giải đáp thắc mắc qua bài viết sau đây nhé.

Hủy gói DK3 của nhà mạng Viettel đơn giản

Khách hàng sẽ được nhận ngay 20 phút gọi thoại nội mạng miễn phí ngay sau khi đăng ký thành công gói cước này.Tuy nhiên khi đã sử dụng hết ưu đãi này rồi thì các bạn nên tiến hành hủy gói cước để tránh lãng phí. Khi hết ưu đãi hệ thống sẽ tính cước phí gọi thoại như bình thường quy định hiện hành.

huy-goi-cuoc-uu-dai-dk3-cua-viettel

hủy gói DK3 của nhà mạng Viettel 

Đôi khi do không kiểm soát những ưu đãi của gói kịp thời bạn sẽ bị trừ nhiều cước phí phát sinh đến cạn kiệt tài khoản. Do đó nếu như bạn rơi vào trường hợp này thì có thể mua thẻ cào điện thoại giá sỉ rất nhanh chóng tại một số website uy tín hiện nay.

Việc mua thẻ online qua website trực tuyến sẽ hỗ trợ những khách hàng có nhu cầu nạp thẻ nhanh, ngay lúc đó nhưng lại không thể ra ngoài ngay lúc đó.

Xem thêm cách mua thẻ cào đt trực tuyến nhanh chóng tiện ích. 

Cách hủy gói DK3 của nhà mạng Viettel đơn giản nhất

Nếu như gói cước không để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng nữa, cũng như bạn muốn chuyển sang sử dụng một gói cước hỗ trợ tốt hơn thì có thể thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp như sau :

HUYFT gửi về 109

+Cước tin nhắn sms : Miễn phí.

+Những ưu đãi còn lại từ gói cước sẽ không được giữ lại sau khi khách hàng hủy thành công gói cước này.

Có một phương án nhanh hơn hỗ trợ cho thê bao hủy gói cước này đó là khách hàng liên hệ đến tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng Viettel để yêu cầu được hỗ trợ hủy gói cước. Đầu số tổng đài mà khách hàng có thể gọi điện đến đó là 19008198 và đầu số 198. Những đầu số tổng đài này sẽ hỗ trợ thuê bao 24/7 một cách chuyên nghiệp và thân thiện nhất.

Khi khởi động lại thiết bị di động bạn sẽ có thể đăng ký ngay một gói cước khác ưu đãi hơn, tiết kiệm chi phí và phù hợp với nhu cầu sử dụng của thuê bao hơn.

huy-goi-cuoc-uu-dai-dk3-cua-viettel-1

hủy gói DK3 của nhà mạng Viettel 

Tóm lại khi phát sinh nhu cầu hủy gói DK3 của nhà mạng Viettel thì khách hàng nên tham khảo ngay những thao tác như trên đây. Hãy chia sẻ ngay bài viết để những thuê bao khác cùng được biết về thông tin này. Chúc các bạn có thể tìm cho mình được một gói cước phù hợp hơn và hủy gói cước này thành công, dễ dàng.