Cách đổi thẻ cào điện thoại thành tiền nhanh gọn nhất

303 Lượt xem

Thẻ cào điện thoại hiện nay có rất nhiều tác dụng, không chỉ là nạp tiền vào thuê bao di động nữa. Một trong số những dịch vụ hỗ trợ đó là đổi thẻ cào điện thoại thành tiền. Sau khi quy đổi thành công khách hàng có thể sử dụng tiền này để mua thẻ nhà mạng khác, hoặc rút tiền mặt. Chi tiết về dịch vụ ra sao chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết ngay sau đây nhé.

  • Mẹo nạp tiền viettel online thực hiện như thế nào nhanh chóng đơn giản và hiệu quả nhất sẽ được trình bày tỉ mỉ nhất. Bạn có thể xem thông tin chi tiết nhất tại đây: xem thêm

Đổi thẻ cào điện thoại thành tiền nhanh chóng đơn giản

Thao tác quy đổi thẻ điện thoại thành tiền này sẽ hỗ trợ khách hàng tiết kiệm được chi phí không nhỏ khi rơi vào tình trạng dư thừa thẻ cào. Có số đông khách hàng rơi vào tình trạng này, cụ thể là khi bạn được người thân tặng cho nhiều thẻ cào mà lại không đúng nhà mạng mình sử dụng, hoặc chơi game quy đổi được nhiều thẻ cào.

doi-the-cao-dien-thoai-thanh-tien

đổi thẻ cào điện thoại thành tiền

Nếu như bạn có nhiều thẻ cào thì việc sử dụng dịch vụ sẽ giúp bạn kiếm thêm một nguồn thu nhập không nhỏ. Đổi thẻ có thể giúp khách hàng linh động chuyển qua lại giữa các nhà mạng cũng như thẻ game và thẻ điện thoại, hơn thế nữa còn giúp bạn rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng nữa.

Và một trong những website uy tín nhất hiện nay cung cấp dịch vụ này khá tốt đó là banthe247.com.

Hướng dẫn nhanh cách đổi thẻ cào điện thoại thành tiền

Bất kỳ khách hàng nào khi có nhu cầu thực hiện giao dịch này thì chỉ cần làm đúng theo các bước sau :

+ Bước 1 : Đăng ký/ đăng nhập vào hệ thống. Với những khách hàng mới truy cập lần đầu tiên trải nghiệm dịch vụ thì có thể đăng ký vô cùng đơn giản và nhanh chóng bằng Email, hoặc Facebook, Google.

+ Bước 2 : Click chọn mục “ Đổi thẻ cào thành tiền nhanh “

+ Bước 3 : Các thông tin mà khách hàng cần cung cấp đó là : nhà mạng, mã thẻ nạp, số seri, ghi chú ( nếu có). Sẽ có từng ô tương ứng cho khách hàng điền vào, và bạn cần điền chính xác nhất để giao dịch diễn ra thành công và nhanh chóng.

+ Bước 4  : Tiếp đến ấn chọn “ đổi thẻ cào thành tiền “ để kết thúc giao dịch.

Nếu như thẻ cào của bạn hợp lệ thì số tiền quy đổi sẽ được cộng vào ví online của tài khoản thành viên. Và như vậy là bạn đã hoàn tất giao dịch chỉ trong vài phút.

doi-the-cao-dien-thoai-thanh-tien-1

đổi thẻ cào điện thoại thành tiền

Tóm lại với những thao tác vô cùng đơn giản đổi thẻ cào điện thoại thành tiền thuê bao đã có thể giảm thiểu lãng phí. Mong rằng bài viết này sẽ cung cấp những thông tin hữu ích cho các bạn. Chia sẻ ngay để những thuê bao khác cùng được biết về thông tin này nhé. Chúc thành công.