5 điểm cộng khi mua thẻ viettel online

728 Lượt xem

Ngày nay, hình thức mua thẻ cào truyền thống đang dần được thay thế bằng hình thức mua thẻ trực tuyến trên các website thương mại điện tử. Bởi cách thức này có rất nhiều ưu điểm nên nhận được sự đón nhận rất nồng nhiệt từ tất cả những người dùng, những địa chỉ này không những chỉ cung cấp thẻ cào mà còn mang đến rất nhiều những ưu đãi dành cho người sử dụng.

Dưới đây sẽ cho bạn biết những điểm cộng khi mua thẻ viettel online, cùng đọc và tham khảo nhé.

Mua thẻ viettel online nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Nếu như hình thức mua thẻ cào truyền thống sẽ làm mất thời gian, công sức của bạn khi phải ra tận những cửa hàng, đại lý bán thẻ, tìm cho mình mệnh giá phù hợp thì mua thẻ viettel nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều. Ngồi ở bất kỳ địa điểm nào với điện thoại di động, laptop trong vùng phủ sóng internet cùng những thao tác đơn giản là có thể nhận được mã thẻ cào cùng số seri trực tiếp qua địa chỉ email mà bạn đăng ký trực tiếp trước đó.

>>> Làm thế nào để mua thẻ online nhanh nhất, khách hàng tìm hiểu tại : http://gioco247.com/mach-nho-cach-mua-the-online-don-gian-nhat-c13984.html

Mua thẻ viettel online mọi lúc mọi nơi

Nếu sử dụng hình thức mua thẻ online, người dùng có thể mua được card phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình ở bất kỳ địa chỉ nào, chỉ với vài thao tác đơn giản. Dù trời mưa hay trời nắng, là ngày hay đêm, bạn sẽ luôn mua được thẻ cào điện thoại để gia tăng tài khoản cho dế yêu của mình.

Bên cạnh đó, không cần lúc nào cũng phải có tiền mặt trong tay, khách hàng chỉ cần có tiền trong tài khoản điện thoại hoặc tài khoản ngân hàng với dịch vụ internet banking là có thể thực hiện được dịch vụ .

Đặc biệt, với hình thức này, bạn còn có thể mua được những mệnh giá thẻ cào mà không thể mua được theo phương thức mua thẻ truyền thống, như mệnh giá 30.000đ, 300.000đ hoặc mệnh giá ít cung cấp như 10.000đ, 20.000đ,…

Xem thêm: Bật mí mua mã thẻ điện thoại online bằng atm

mua thẻ viettel giá rẻ

Được hưởng đầy đủ các chương trình khuyến mãi, và chiết khấu từ website

Nhiều người dùng thường băn khoăn câu hỏi rằng khi mua thẻ cào với hình thức trực tuyến này, liệu có được hưởng các chương trình khuyến mãi từ nhà mạng hay không? Và câu trả lời là có. Khách hàng không chỉ được hưởng đầy đủ các chương trình khuyến mãi, mà còn nhận được mức chiết khấu từ các địa chỉ này, dao động từ 5-7 % tùy thuộc vào từng website.

Thế nên, mua thẻ online là cách để bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho bản thân.

Có nhiều phương thức thanh toán để khách hàng lựa chọn

Thực hiện mua thẻ điện thoại online này, khách hàng có thể thanh toán theo nhiều cách khác nhau: thanh toán bằng thẻ atm/ tài khoản ngân hàng, thanh toán qua ví điện tử, hoặc thanh toán bằng tài khoản thành viên bằng cách nạp tiền trực tiếp vào tài khoàn này.

Tuy nhiên thường thì khách hàng sẽ lựa chọn cách thanh toán qua tài khoản thành viên để nhận được mức chiết khấu cao hơn.

Xem thêm địa chỉ mua thẻ cào online chiết khấu tốt nhất hiện nay: http://gioco247.com/c109/tin-tuc

mua thẻ điện thoại online

Tránh được nhiều tình trạng rủi ro so với các mua thẻ cào giấy

Người sử dụng có thể yên tâm sẽ không bao giờ xảy ra tình trạng thẻ cào bị ướt, bị rách hoặc bị lỗi, bởi mã thẻ cào sẽ được gửi trực tiếp về địa chỉ email của bạn. Nếu có bất kỳ sự trục trặc, rủi ro gì xảy ra, khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ và tư vấn trực tiếp từ đội ngũ tư vấn viên vô cùng nhiệt tình.

Tuy nhiên, điều quan trọng đối với tất cả người dùng muốn mua thẻ viettel online, đó là tìm cho mình một địa chỉ uy tín, chất lượng, thực hiện dễ dàng. Địa chỉ được các cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép hoạt động, cùng với nhận được nhiều sự phản hồi rất tốt từ khách hàng, đó là banthe24h.vn. Chỉ mới ra đời cách đây không lâu nhưng đây xứng đáng là một website đáng để bạn trải nghiệm các dịch vụ tiện ích bởi chất lượng tuyệt vời của nó.

Toàn bộ những thông tin được đưa ra bên trên sẽ khái quát hết được những điểm cộng khi khách hàng mua thẻ viettel online. Chúng tôi tin rằng, đọc xong bài viết này, chắc chắn phải sẽ không kìm được mà phải trải nghiệm dịch vụ ngay. Nếu hài lòng, hãy đừng ngần ngại mà giới thiệu cho bạn bè, người thân cùng sử dụng nhé. Chúc các bạn thành công.

>> >> Xem thêm : ​Lưu ý khi nạp thẻ điện thoại​